Các loại máy đo áp suất không khí chuẩn nhất năm 2020

Các loại máy đo áp suất để đo giá trị thông số áp suất, bên cạnh nhiệt độ  áp suất là một trong những thông số đo quan trọng nhất. Cho dù áp suất tuyệt đối, áp suất chênh lệch hoặc áp suất tương đối – luôn luôn cung cấp dụng cụ đo áp suất điện tử hoặc kỹ thuật số lý tưởng cho mọi yêu cầu đo liên quan đến thông số áp suất.

Máy đo áp suất cung cấp cho bạn những điều sau đây

  • Công nghệ tiên tiến để đo áp suất hiệu quả hơn.
  • Đồng hồ đo áp suất kỹ thuật số để đo độ chính xác cao của tất cả các loại áp suất quan trọng.
  • Áp kế thông minh với Ứng dụng thực tế: chỉ cần kết nối dụng cụ đo với điện thoại thông minh / máy tính bảng.
  • Đo áp suất nhanh ngay cả trong điều kiện môi trường xung quanh kém hoặc ở những nơi khó tiếp cận.

Các loại máy đo áp suất tốt nhất hiện nay

Máy đo áp suất khác nhau
Ngoài ra, các biện pháp lưu lượng thể tích trong ống thông gió quá.
Máy đo áp suất đa năng
Đồng hồ đo áp suất kỹ thuật số cũng phân tích và tiết kiệm – được tối ưu hóa cho Ứng dụng điện thoại thông minh / máy tính bảng.
Đồng hồ đo áp suất cao
Đối với dịch vụ và xử lý sự cố trên hệ thống điều hòa không khí và làm lạnh, cũng như để cài đặt chúng.

Làm thế nào để đo áp suất đáng tin cậy tuyệt đối: với lời khuyên chuyên nghiệp từ Testo

Rò rỉ khí hoặc ống nước có thể dẫn đến thiệt hại hoặc tai nạn có thể tránh được bằng cách đo áp suất thường xuyên. Tuy nhiên, đo áp suất cũng giúp tránh thiệt hại cho hệ thống làm lạnh và thông gió, đầu đốt hoặc hệ thống khí nén hoặc phát hiện nó ở giai đoạn đầu. Testo cung cấp cho bạn công cụ đo áp suất lý tưởng cho mọi ứng dụng – và các mẹo chuyên nghiệp quan trọng để giúp bạn thực hiện đo áp suất nhanh hơn và chính xác hơn với áp kế tối ưu của bạn:

  1. Rò rỉ ống gas? Hải cẩu gai trên ống dẫn khí có thể bị rò rỉ trong những năm qua. Do đó, ống dẫn khí nên được kiểm tra thường xuyên và chuyên nghiệp bởi các chuyên gia. Để ngăn ngừa tai nạn khí gas do rò rỉ trên đường ống gas, Testo cung cấp màn hình áp suất đặc biệt để kiểm tra các hệ thống đang hoạt động.
  2. Đo áp suất trong môi trường xâm thực: Không phải mọi thiết bị theo dõi áp suất đều phù hợp để sử dụng trong môi trường xâm thực, chẳng hạn như chất làm lạnh. Đối với các ứng dụng thông thường, chẳng hạn như kiểm tra hoặc điều chỉnh hệ thống làm lạnh, chúng tôi khuyên dùng một ống dẫn điện tử Testo có cảm biến áp suất gốm, chịu axit làm áp kế để đo áp suất.
  3. Độ chính xác của cảm biến: Chất lượng của công nghệ cảm biến được trang bị trong áp kế là rất quan trọng đối với độ chính xác của kết quả đo. Sử dụng màn hình áp suất với cảm biến có độ chính xác cao. Điều đó có nghĩa là bạn luôn có thể chắc chắn để đánh giá một hệ thống khí hoàn toàn đáng tin cậy và theo các giá trị giới hạn được xác định. Là người dẫn đầu thị trường, Testo cung cấp áp kế với các cảm biến chính xác nhất trên thị trường.

Thiết bị đo chêch lệch áp suất là gì?

Thiết bị đo chêch lệch áp suất là dạng thiết bị so sánh áp suất ở hai nơi. Thiết bị đo chênh áp hay còn gọi là áp kế vi sai thường được ứng dụng trong các nhà máy công nghiệp, trong các hệ thống phòng sạch, trong nhà máy Dược … dựa vào sự chênh lệch áp suất người ta có thể đo được lưu lượng dòng chảy, độ cao mực nước trong bồn kín, chênh lêch áp suất không khí,…

Thông thường có hai loại như sau:

  • Thiết bị đo chêch lệch áp lọc: Đo áp suất chênh lệch giữa lọc hepa và môi trường.
  • Thiết bị đo chêch lệch áp phòng: Đo áp suất chênh lệnh giữa 2 phòng hoặc giữa phòng và hành lang.

Các loại máy đo áp suất không khí giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *