Đồng hồ đo áp suất tiện lợi nhất

Đồng hồ đo áp suất thích hợp cho phép đo tối ưu cả áp suất cao và áp suất thấp. Các giá trị được thiết lập tốt cho phép bạn thực hiện đo áp suất. Đây là một đa tạp thực tế.

Áp lực có một chức năng đặc biệt quan trọng trong nhiều công cụ kỹ thuật và không được đánh giá thấp về tác động của nó. Điều quan trọng là phải theo dõi áp lực, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ điều hòa không khí và làm lạnh.

Đồng hồ đo áp suất cao có nhiều ưu điểm:

 • Đo áp suất dễ dàng trên các hệ thống công nghiệp
 • Dễ dàng xử lý
 • Thiết kế di động
 • Tổng quan về các giá trị đo để phân tích
 • Máy dò rò rỉ kết hợp với đồng hồ đo áp suất
Dụng cụ đo áp suất cao với hoạt động của điện thoại thông minh

Smart Probes AC & bộ thử nghiệm làm lạnh với điện thoại thông minh hoạt động
Smart Probes AC & bộ thử nghiệm làm lạnh cộng với hoạt động trên điện thoại thông minh

Áp kế kỹ thuật số để đo áp suất

Trong lĩnh vực đo áp suất, áp kế kỹ thuật số là một yếu tố có thể khiến bạn quan tâm. Bạn có thể đo áp suất trong các lĩnh vực khác nhau bằng cách sử dụng công cụ này. Bạn có khả năng đo áp suất âm, quá áp và chênh lệch áp suất. Tùy thuộc vào thiết bị, áp kế kỹ thuật số có thể được sử dụng cho chất lỏng, khí và không khí. 

Nó rất hiệu quả nếu các công cụ có bộ nhớ trong. Bởi vì áp kế kỹ thuật số thường được sử dụng như một thiết bị di động, đồng hồ đo áp suất chênh lệch được sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau. Vấn đề ở đây là không phải lúc nào cũng có thể phân tích dữ liệu chỉ trên trang web. Điều này làm cho việc lưu trữ dữ liệu trở thành một tính năng tối ưu mà bạn có thể hưởng lợi.

Việc hiển thị các bài đọc trên áp kế kỹ thuật số có thể giúp bạn có được kết quả nhanh chóng.

Đánh giá và phân tích tại điểm đo giờ đây đã trở nên không thể thiếu đối với bạn về mặt sử dụng di động. Do đó, có một áp kế cho áp suất cao cũng có kết nối điện thoại thông minh, và tương tự như vậy đối với áp suất thấp. 

Điều này có nghĩa là bạn có thể kết nối áp kế với điện thoại thông minh và hiển thị các giá trị ở đây. Các lĩnh vực ứng dụng của áp kế kỹ thuật số là trên hết trong lĩnh vực thủy lực và khí nén và kỹ thuật cơ khí và nhà máy, cũng như với máy bơm và máy nén.

Các tính năng cần thiết và thiết thực của áp kế kỹ thuật số: 

 • Lưu trữ các giá trị đo
 • Thiết kế tiện dụng cho sử dụng di động
 • Áp kế với kết nối điện thoại thông minh

Đo áp suất cao với đồng hồ đo áp suất cao

Áp kế cao áp và cũng là đồng hồ đo áp suất cao cổ điển có thể thực sự hữu ích khi bạn phải thực hiện đo áp suất. Công cụ này là một trợ giúp tuyệt vời, đặc biệt là khi xử lý sự cố trên hệ thống điều hòa không khí và làm lạnh. Các máy dò rò rỉ cũng là một bổ sung rất thiết thực. 

Hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm các điểm yếu trong hệ thống của nhà máy và giúp bạn dễ dàng kiểm soát các điểm yếu này một cách nhanh chóng.

Đồng hồ đo áp suất cao hiện đại có một số ưu điểm: 

 • Manifold để phát hiện rò rỉ
 • Dụng cụ đo áp suất cao
 • Dễ đọc trên màn hình

Bổ sung thực tế cho đồng hồ đo áp suất

Đồng hồ đo áp suất cao để đo áp suất là một phần quan trọng trong thiết bị của bạn. Để có thể làm việc hiệu quả, bạn cũng có thể tìm các dụng cụ thực tế để bổ sung các phép đo tại Testo. Các đồng hồ đo áp tuyệt đối , áp kế khác biệt và phát hiện rò rỉ là một rất tốt đa dạng để bạn có thể dựa vào đây. Một máy đo chân không cũng có thể có ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *