Dụng cụ đo nhiệt độ tốt nhất hiện nay

Dụng cụ đo nhiệt độ dùng để đo nhiệt độ bề mặt cực kỳ quan trọng đối với một số lượng lớn các quy trình trong công nghiệp và thương mại. Thiết bị ghi nhiệt độ  cho phép các tiêu chí về thông số chất lượng nhiệt độ và độ ẩm của sản phẩm và hệ thống trong kỹ thuật sưởi ấm, thương mại, tòa nhà, ngành năng lượng và công nghiệp sản xuất được đáp ứng. 

Sản phẩm đo nhiệt độ trên bề mặt

Với đầu dò được trang bị vĩnh viễn
Với các đầu dò có thể kết nối
Với hoạt động điện thoại thông minh

Máy đo nhiệt độ bề mặt Testo cung cấp cho bạn những điều sau đây

  • Hoạt động trực quan và kết quả đo chính xác cao
  • Danh mục đầu tư toàn diện của các đầu dò có thể trao đổi cho mọi ứng dụng – các sản phẩm tùy chỉnh cũng có thể
  • Xây dựng mạnh mẽ để sử dụng hàng ngày
  • Hiệu chuẩn bởi các chuyên gia trong công ty con của chúng tôi, Dịch vụ công nghiệp Testo
  • Hiệu chuẩn dụng cụ đo bề mặt
Hiệu chuẩn: Việc ghi lại và ghi lại độ lệch của dụng cụ đo so với dụng cụ khác trong các điều kiện quy định. Nhạc cụ này được mô tả là tiêu chuẩn. Hiệu chuẩn bao gồm các tài liệu về độ lệch, tính toán độ không đảm bảo đo và tạo chứng chỉ. Hiệu chuẩn cho phép rút ra kết luận về quá khứ của thiết bị. Để chỉ rõ trạng thái của dụng cụ đo, nó phải được đánh dấu hiệu chuẩn. Điều chỉnh: Đặt dụng cụ đo đến độ lệch nhỏ nhất có thể so với giá trị chính xác. Khi cần điều chỉnh, cần có sự can thiệp vào dụng cụ đo. Truy xuất nguồn gốc có nghĩa là kết quả đo liên quan đến các tiêu chuẩn quốc gia hoặc quốc tế thông qua một chuỗi hiệu chuẩn không bị gián đoạn. Tiêu chuẩn là một đối tượng so sánh đo lường, vật liệu so sánh hoặc dụng cụ đo chính xác để hiệu chuẩn các dụng cụ đo khác. Các tiêu chuẩn thường xuất hiện trong một thời gian rất dài, chẳng hạn như các biện pháp năng lực từ Pompeii.

Đo nhiệt độ chính xác – đa chức năng của thiết bị ghi nhiệt độ

Đo bề mặt, ghi lại nhiệt độ trên bề mặt – và tất cả các thông số VAC khác!. Chúng tôi đã phát triển các dụng cụ đo đa chức năng testo 440 và testo 400 dành riêng cho các nhiệm vụ này. Chúng được sử dụng để ghi lại tất cả các thông số VAC có liên quan trong các tòa nhà văn phòng, nhà ở và công nghiệp – một cách thông minh, chính xác cao và theo các tiêu chuẩn.

Một dụng cụ đo bề mặt đa chức năng cung cấp cho bạn:

  • Một phạm vi thăm dò đầy đủ cho các ứng dụng đa năng
  • Menu đo hướng dẫn cho lưới HVAC và đo mức độ thoải mái
  • Kết quả chính xác trong mọi phạm vi đo

Đo nhiệt độ bề mặt

Bạn có muốn thực hiện đo nhiệt độ không tiếp xúc trên các bề mặt từ xa không?. Nhiệt kế hồng ngoại thích hợp để đo và kiểm tra tại chỗ – ví dụ trong công nghiệp, hoặc trong lĩnh vực thực phẩm. Mặt khác, các nhà tưởng tượng nhiệt chuyển đổi bức xạ nhiệt của vật thể đo thành hình ảnh hồng ngoại – đây là cách để hình dung nhiệt độ. Lý tưởng cho kỹ thuật sưởi ấm, ngành công nghiệp và ngành xây dựng.

Bộ ghi dữ liệu và dải đo

Bộ thiết bị ghi nhiệt độ và dải đo nhiệt độ là những khả năng tiếp theo để đo nhiệt độ. Bạn có thể sử dụng bộ ghi để đo, theo dõi và ghi lại nhiệt độ và các thông số VAC khác trong các khoảng thời gian có thể điều chỉnh riêng lẻ. Lý tưởng cho các khu vực lưu trữ, tòa nhà văn phòng, bảo tàng và vận chuyển hàng hóa nhạy cảm với nhiệt độ. 

Nhiệt kế thâm nhập và ngâm

Nhiệt kế thâm nhập và nhiệt kế ngâm là lý tưởng phù hợp để đo nhiệt độ trong chất lỏng, môi trường bán rắn hoặc bột nhão. Chúng thường được sử dụng trong lĩnh vực thực phẩm cũng như trong các phòng thí nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *