Kiểm tra khí thải công nghiệp.

Tuân thủ các quy định pháp luật về môi trường với chuyên gia của chúng tôi trong đo lường và kiểm tra khí thải công nghiệp.

Một trong những mục tiêu chính của việc bảo vệ môi trường là ngăn chặn hoặc giảm thiểu tối đa lượng khí thải độc hại. Những ví dụ điển hình về khí thải bao gồm các chất ô nhiễm dạng khí và hạt vật chất thải ra từ lò nung, khí thải mùi và khí thải dạng hạt. Điều này giúp bảo vệ khí hậu và đáp ứng được yêu cầu về lượng khí thải do các cơ sở hoặc cơ quan chức năng đưa ra.

Những thiết bị đo khí thải của chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra chính xác – từ nhà máy đốt quy mô lớn đến công trình khí sinh học, từ lò đốt chất thải đến các lò hơi công nghiệp – theo các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế. Chúng tôi cũng có thể giúp bạn giảm thiểu ô nhiễm tiếng ồn, khí thải độc hại ảnh hưởng đến môi trường. Đồng thời từ lượng khí thải đo được giúp bạn cải thiện tối ưu hiệu suất hoạt động của hệ thống.

Với hơn 60 năm kinh nghiệp của Testo trong lĩnh vực khí thải công nghiệp, các chuyên gia của chúng tôi có thể phân tích quy trình và đưa ra đánh giá về lượng khí thải trên hệ thống của bạn. Testo là một đơn vị sản xuất thiết bị đo lường uy tín từ Đức và được toàn thế giới tin dùng.

Tuân thủ quy định môi trường bằng cách kiểm tra lượng khí thải công nghiệp của bạn

Việc kiểm tra khí thải bằng thiết bị đo lường Testo sẽ góp phần tích cực vào việc bảo vệ môi trường. Bằng cách thường xuyên kiểm tra cơ sở của mình, bạn có thể giảm ô nhiễm không khí, mặt đất và nước, bảo vệ con người khỏi ô nhiễm, giúp cải thiện môi trường và đặt biệt là đảm bảo tuân thủ quy định của luật pháp.

Người vận hành các cơ sở yêu cầu giấy phép có nghĩa vụ kiểm tra loại và mức độ khí thải do cơ sở của họ thải ra. Các thiết bị đo lường và kiểm tra của chúng tôi sẽ cho phép bạn đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật. Kiểm tra khí thải cũng cho phép vận hành hệ thống một cách trơn tru và hiệu quả hơn.

Kiểm tra hệ thống lò hơi của bạn theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế

Các kỹ thuật viên của bạn có thể sử dụng máy đo khí thải của Testo để tiến hành các phép đo tại chỗ, phân tích kết quả đo lường khí thải, tạo và gửi báo cáo cho các cơ quan chức năng.

Kiểm tra khí thải công nghiệp với testo 350.

Các thiết bị đo lường khí thải của Testo bao gồm:

Liên hệ ngay với một trong những chuyên gia của chúng tôi để biết thêm thông tin:
0968 092 201