Thiết bị đo áp suất qua điện thoại thông minh

Thiết bị đo áp suất đến từ Testo cung cấp các dụng cụ đo có độ chính xác cao để xác định áp suất chênh lệch . Ngoài ra, Testo cũng đáp ứng nhu cầu cao nhất về công nghệ đo thông minh: khám phá thế hệ đồng hồ đo áp suất chênh lệch mới nhất của chúng tôi được vận hành thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Đồng hồ đo áp suất khác biệt từ Testo – lợi thế của bạn

 • Phạm vi rộng được cung cấp: dụng cụ đo áp suất vi sai, máy phát áp suất vi sai, đầu dò và dụng cụ đo đa chức năng.
 • Thiết kế hoàn hảo: tiện dụng và mạnh mẽ với màn hình chiếu sáng lớn. Vì vậy, bạn luôn có thể theo dõi các giá trị đo.
 • Đa năng và thiết thực: kết nối cho các đầu dò để đo các thông số khác, cùng với các phụ kiện tùy chọn, từ túi tiện dụng thực tế đến vỏ bảo vệ TopSafe.

Đồng hồ đo áp suất chênh lệch của Testo

Đây là những gì bạn nên chú ý để đo áp suất chênh lệch

Mỗi tham số đo áp suất liên quan đến một áp suất tham chiếu: với áp suất tuyệt đối đến chân không, với áp suất tương đối với môi trường. Khi bạn đo áp suất chênh lệch, bạn ghi lại chênh lệch áp suất giữa hai giá trị do bạn xác định.

 • Đó là lý do tại sao một thiết bị đo áp suất chênh lệch luôn có hai kết nối. Không giống như một đồng hồ đo áp suất tuyệt đối , chỉ cần một kết nối.
 • Điều này có nghĩa là một dụng cụ đo áp suất chênh lệch cũng có thể đo áp suất tương đối.
 • Do đó, tùy thuộc vào giá trị tham chiếu, kết quả đo có thể là dương (+) hoặc âm (-), nghĩa là áp suất quá mức hoặc áp suất âm.

Tất cả phụ thuộc vào cảm biến áp suất chênh lệch

Một dụng cụ đo chỉ có thể chính xác như cảm biến của nó. Cảm biến áp suất chênh lệch của Testo rất nhạy, bù nhiệt độ và đồng thời nhỏ và mạnh mẽ. Điều này cũng làm cho chúng phù hợp lý tưởng cho các ứng dụng quan trọng.

Làm thế nào để sử dụng tốt nhất của dụng cụ đo áp suất chênh lệch của bạn

 1. Áp lực phải không?
  Với phép đo áp suất chênh lệch, điều quan trọng là kết nối đúng áp suất với kết nối đúng. Đảm bảo rằng bạn kết nối quá áp với kết nối cộng (+) và áp suất âm đến kết nối âm (-). Điều này cho phép đồng hồ đo áp suất chênh lệch của bạn hoạt động trong phạm vi đo đầy đủ – và bạn có thể tin tưởng vào các giá trị đo có độ chính xác cao.
 2. Đo áp suất tương đối:
  Bạn có biết rằng bạn cũng có thể đo áp suất tương đối (đó là sự khác biệt so với áp suất xung quanh hiện tại) với dụng cụ đo áp suất chênh lệch Testo của bạn? Để làm như vậy, bạn chỉ cần để một trong hai kết nối áp suất mở và đặt các điều kiện môi trường hiện tại làm giá trị tham chiếu.
 1. Đo lường bằng ống Pitot:
  Sử dụng ống Pitot có ý nghĩa, đặc biệt đối với các phép đo trong không khí bụi và ô nhiễm. Tốc độ không khí trong ống dòng của một hệ thống có thể được xác định thông qua áp suất chênh lệch giữa áp suất động và áp suất tĩnh.
 2. Thay thế các bộ phận lọc không khí trong thời gian tốt:
  Bộ lọc không khí trong hệ thống điều hòa phải thường xuyên phải chịu một phép đo chênh lệch áp suất. Thiết bị đo áp suất Testo có nghĩa là bạn đang ở bên an toàn: đầu dò áp suất chênh lệch có thể được kết nối với các cổng của bộ lọc mà không mất thời gian. Nếu chênh lệch áp suất trước và sau khi bộ lọc đạt đến giá trị tới hạn, sẽ có tín hiệu cảnh báo: sau đó bạn biết rằng cần phải thay đổi bộ lọc để thông gió có thể tiếp tục hoạt động bình thường.
 3. Đo áp suất chênh lệch trong phòng sạch:
  Nếu đó là trường hợp đảm bảo hoạt động tuân thủ tiêu chuẩn trong phòng sạch, các yêu cầu về độ chính xác của dụng cụ đo áp suất chênh lệch không thể cao hơn. Chênh lệch áp suất giữa các phòng của các lớp phòng sạch khác nhau được kiểm soát chính xác – và phải được tuân thủ nghiêm ngặt. Bởi vì áp lực tối thiểu của phòng sạch đảm bảo rằng, khi cửa mở, không có luồng không khí nào được tạo ra từ phòng ô uế vào phòng sạch, sẽ gây ô nhiễm cho cửa sau. Giá trị chênh lệch chuẩn hóa nằm trong khoảng từ 5 đến 20 Pa. Đồng hồ đo áp suất chênh lệch Testo có nghĩa là bạn có thể chắc chắn rằng các giá trị của mình là đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *